Tài năng golf trẻ: hành trình đầy cảm hứng của bé Nguyễn Tuấn Khải

08/07/2024

Tài năng golf trẻ: hành trình đầy cảm hứng của bé Nguyễn Tuấn Khải 

NguyenTuanKhai-Golfer nhí tài năng KN Golf Academy

Đó là câu chuyện trên bước đường gặt hái thành tích đáng ngưỡng mộ của Nguyễn Tuấn Khải sinh năm 2009, là học viên khoá học nâng cao tại KN Golf Academy. Tuấn Khải đã thể hiện sự tài năng vượt bậc trong việc nắm bắt lý thuyết và thực hành các kỹ thuật golf nâng cao. 

Những thành tích nổi bật trong sự nghiệp thi đấu.

Bên cạnh đó em cũng được KN Golf Academy tạo điều kiện tham gia các buổi giao lưu golf cùng các golf trẻ single HDCP, vận động viên quốc gia… để học viên trẻ Tuấn Khải nâng cao trình độ kỹ thuật và cả về chiến thuật, tâm lý thi đấu…

NguyenTuanKhai và HLV Võ Phụng

Ảnh:  Tuấn Khải áo Xanh bên trái HDCP 6-9           Mr Thái HDCP 5 , Thầy Phụng HDCP 5          Vận động viên quốc gia ANNA LÊ HDCP 5 

 

Vì thế, khi Nguyễn Tuấn Khải tham gia giải golf trẻ vô địch quốc gia 2023 tại sân golf Vinpearl Phú Quốc. Nhờ có sự hỗ trợ đặc biệt từ thầy của mình là HLV Võ Phụng cũng là HLV Trưởng KN Golf Academy làm caddy - cố vấn mà trong ngày thi đấu cuối cùng, Tuấn Khải đã xuất sắc đạt 04 gậy over nghĩa là đạt 76 gậy. Đây là một thành tích đáng khen ngợi đối với một tay golf trẻ lần đầu tiên tham gia sân chơi tầm cỡ quốc gia thế này.

NguyenTuanKhai - HLV và team golf nhí

Ảnh: Khải áo xanh bên phải, thầy Phụng kế bên Khải

 

Sau đó, Nguyễn Tuấn Khải còn tham gia nhiều giải golf khác và đạt được thứ hạng cao trong giải golf giao hữu giữa các trường trung học quốc tế khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan và cạnh tranh cùng các tuyển thủ nước ngoài. Hiện nay, Tuấn Khải đã hoàn thành khoá học golf nâng cao cam kết HDCP single tại KN Golf Academy. Nhưng em vẫn được chăm sóc ôn bài, bảo dưỡng swing đẹp trọn đời.

Đáng tiếc là gia đình chưa muốn Tuấn Khải theo hướng vận động viên chuyên nghiệp nên KN Golf Academy chưa thể hỗ trợ em đạt nhiều thành tích hơn, hi vọng ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng em luôn rực cháy và mong ngày gần nhất em có đủ sự quyết tâm hơn, tin chắc lúc đó ngành golf Việt Nam sẽ ghi danh một tên tuổi triển vọng mới - Nguyễn Tuấn Khải.

KNGolfCourse-AdvanceGolfcourse-NguyenTuanKhai

Hành trình gian nan để đạt được HDCP Single

Chúng ta hãy nhìn lại quá trình Tuấn Khải tiếp cận môn golf và đạt HDCP Single nhé:

Từ 2018 Tuấn Khải tham gia khoá học golf cơ bản tại KN Golf Academy, ngay lần đầu tiên ra sân thực tế 9 lỗ em đã thể hiện năng khiếu với kỹ thuật body swing và bóng bay xa thẳng đẹp. Sau đó, vì lý do bận học và covid 19 em đã không thể dành nhiều thời gian tập luyện và chơi golf. 

Nhưng với lòng đam mê golf và tố chất năng khiếu em đã quyết tâm và cố gắng học tập golf lại với nhiều HLV từ người Việt Nam đến người Úc…. trong khoảng 2 năm chăm chỉ tập luyện Tuấn Khải đã đạt được HDCP trên dưới 16 và chưa có cách nào cải thiện tốt hơn nữa. Chính vì thế, em cùng phụ huynh đã tìm hiểu và trải nghiệm rất nhiều buổi học với nhiều HLV khác nhau nhằm lựa chọn 1 HLV phù hợp giúp em khắc phục khuyết điểm cải thiện HDCP. 

Và đến đầu tháng 2/2023 duyên phận đã đưa em về lại với KN Golf Academy gặp HLV Trưởng Võ Phụng, ngay trong buổi học trải nghiệm đầu tiên với thầy vào 11/2/2023 cả Phụ Huynh và Tuấn Khải đều hài lòng và đăng ký ngay khoá học golf nâng cao cam kết HDCP single. Sau vài tháng học golf Tuấn Khải đã cải thiện single HDCP 9 và hiện nay là khoảng HDCP 6. Điều này đã chứng minh thầy hay, trò giỏi và sự may mắn của Tuấn Khải khi chọn được người thầy phù hợp. 

Vì thế, Phụ huynh Tuấn Khải rất trân trọng và tôn trọng thầy Phụng, mỗi khi Tuấn Khải đạt thành tích tốt về golf phụ huynh sẽ chủ động chia sẻ với thầy Phụng và KN Golf Academy cùng chung vui và cùng phối hợp với nhau để hỗ trợ cho Tuấn Khải khi cần thiết, vì với KN Golf Academy sự chăm sóc dành cho học viên là toàn diện và lâu dài, thậm chí là trọn đời…! 

NguyenTuanKhai trong giờ tập tại KN Golf Academy với sự chỉ dạy tận tình của HLV Võ Phụng

Ảnh: Thầy Phụng áo hồng, hướng dẫn chỉnh sửa trực tiếp về kĩ thuật golf cho Khải trong giờ học tại sân tập.

Sự tận tâm, tận tụy của một người thầy 

Thầy Phụng không chỉ đào tạo kỹ thuật golf, chiến thuật, văn hoá và tâm lý thi đấu để học viên trẻ Tuấn Khải cải thiện trình độ HDCP single mà còn là người thầy luôn theo dõi từng bước hành trình và sẵn sàng đồng hành làm caddy - cố vấn cho học trò của mình để em vượt qua giới hạn và bức phá thành công hơn trong giải golf tầm cỡ quốc gia. Và KN Golf Academy không chỉ là nhà trường đón và đưa các học viên mà còn là “ ngôi nhà- gia đình” luôn dang rộng đôi tay đón chờ các học viên từng học cơ bản, rồi đi xa và dù đi đâu cũng sẽ có 1 ngày trở về! 

KN Golf Academy đào tạo golf toàn diện, đồng hành chăm sóc bảo dưỡng swing đẹp lâu dài - trọn đời.

Cam kết hiệu quả và cam kết HDCP single và tặng 1 buổi học trải nghiệm

07/08/2024

Viết bởi: Kngolf

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  bài Viết cùng danh mục

  Thời Trang Golf: Xu Hướng Mới Nhất Năm 2024 Tại Việt Nam.

  08/07/2024

  Thời Trang Golf: Xu Hướng Mới Nhất Năm 2024 Tại Việt Nam.

  Năm 2024, những gam màu pastel nhẹ nhàng như xanh nhạt, hồng phấn, và tím nhạt sẽ lên ngôi. Những màu sắc này không chỉ tạo cảm giác dễ chịu mà còn mang đến sự tinh tế và thanh lịch.

  Huấn Luyện Viên Golf Võ Phụng - Chuyên Gia Đào Tạo Golf Trẻ Tài Năng

  Huấn Luyện Viên Golf Võ Phụng - Chuyên Gia Đào Tạo Golf Trẻ Tài Năng

  HLV Võ Phụng là một trong những HLV thuộc top đầu tại Miền Nam Việt Nam về huấn luyện và đào tạo golf trẻ. Hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ sư phạm golf Quốc Tế, cùng với tình yêu mãnh liệt với bộ môn golf, 

  Huấn Luyện Viên Võ Phụng - Chuyên Gia Đào Tạo Golf Trẻ Việt Nam

  Huấn Luyện Viên Võ Phụng - Chuyên Gia Đào Tạo Golf Trẻ Việt Nam

  HLV Võ Phụng được công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo golf dành cho trẻ em và học viên ở mọi lứa tuổi. Hơn 15 năm kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ sư phạm Golf.

  Anna Le - Chân dung gương mặt Golfer trẻ tài năng trong giải VÔ ĐỊCH nghiệp dư Nam/Nữ QUỐC GIA mở rộng

  Anna Le - Chân dung gương mặt Golfer trẻ tài năng trong giải VÔ ĐỊCH nghiệp dư Nam/Nữ QUỐC GIA mở rộng

  Anna Lê là một cái tên đang dần khẳng định vị thế của mình trong làng golf Việt Nam. Mặc dù chỉ ở tuổi 13, nhưng Anna đã được đầu tư để sang Hàn Quốc du học với mục tiêu trở thành một golfer chuyên nghiệp hàng đầu.

  Hãy để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ bạn.

  Hoặc liên hệ hotline:

  0908 606 345090 160 3737

  Gọi ngay cho chúng tôi!